clash royale hack mod android

Clash Royale Hack v3.2.1 (MOD, Vô hạn tiền, vàng, kim cương)

Tiếp tục với loạt game chiến thuật cực kì hot của nhà phát hành Supercell. Tham gia ngay vào Clash Royale Hack (MOD, Vô hạn tiền, kim cương) với lối chơi thả quân đơn giản, hấp dẫn. Bạn sẽ gặp lại những đơn vị quân đội trong Clash of Clan dưới những lá bài chiến thuật. Thu thập và xây dựng bộ bài ưng ý nhất để có thể tiến vào trong đấu trường đỉnh cao. Nhưng có thể leo được tới đâu, điều đó tùy thuộc vào bạn.

Summary about Clash Royale Hack v3.2.1 (MOD, Vô hạn tiền, vàng, kim cương)
TênClash Royale
Nhà phát hành
Thể loại
Phiên bản mới nhất3.2.1
Dung lượng106 Mb
Yêu cầuAndroid 4.1
HackVô hạn tiền, Unlocked
Thêm thông tinDownload from Google Play

Lối chơi và tính năng

Điều quan trọng nhất trong trò chơi Clash Royale là xây dựng cho mình một bộ thẻ bài ưng ý để bắt đầu chiến đấu. Nếu bạn đã từng chơi Clash of Clan thì tất cả đều trở lên quen thuộc và dễ dàng. Toàn bộ quân đội đều được giữ nguyên hình ảnh như Princes, King, Archer, Goblin, Baby Dragons,… hãy khéo léo kết hợp các thẻ quân đội với nhau để tạo lên một bộ thẻ bài mạnh nhất nhé.

clash royale hack trên android

Chế độ chơi trong Clash Royale cũng rất đa dạng. Từ đấu hạng, đấu team cho tới chiến dịch kéo dài. Từ chiến dịch Arenas cho tới đấu hạng, đấu team. Sẵn sàng đi thách đấu khắp thế giới, tìm hiểu kĩ chiến thuật và đánh bại họ.

Bản đồ sân đấu sẽ được chia thành hai nửa ứng, mỗi bên có 3 tháp phòng thủ. Lựa chọn cho mình đơn vị phù hợp, quản lí tiền hợp lí để thả quân tiến tới kẻ thù. Nếu một trong hai bên tháp bị đối thủ phá hủy hoàn toàn thì trò chơi sẽ kết thúc. Nhưng không may tháp của bạn bị phá hủy, bạn cũng sẽ thua cuộc. Mặc dù vậy, đừng quá chú ý tới các đội quân mà quên mất những loại phép thuật bổ trợ. Biết đâu, đó sẽ giúp bạn thoát khỏi trận thua.

Clash Royale hack trên Android, tại sao không?

clash royale hack full tiền. kim cương cho android

Sau mỗi lần nhà phát hành cập nhật, mình sẽ lại bổ sung thêm các tính năng hack mới trong thời gian sớm nhất. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để xây dựng, nâng cấp cho mình một bộ thẻ ưng ý. Mọi thứ đều miễn phí, thậm chí trong phiên bản clash royale hack 2020 này, toàn bộ thẻ đã được mở khóa. Thoải mái mở rương đồ không giới hạn để tìm lấy các vật phẩm bổ trợ ưng ý.

Tính năng hack

 • Vô hạn tiền vàng.
 • Vô hạn đá quý.
 • Mở khóa tất cả thẻ huyền thoại.
 • Mở rương vô hạn.
 • Nâng cấp tối đa.
 • Không bị khóa tài khoản.

Phiên bản 3.2.1 có gì mới?

 • Người chơi đấu tay đôi từ khắp nơi trên thế giới trong thời gian thực và nhận Cúp của họ.
 • Kiếm rương để mở khóa phần thưởng, thu thập thẻ mới mạnh mẽ và nâng cấp thẻ hiện có.
 • Phá hủy tháp đối thủ và giành vương miện để kiếm rương vương miện.
 • Xây dựng và nâng cấp bộ sưu tập thẻ của bạn với Gia đình Clash Royale cùng với hàng tá quân Clash, phép thuật và phòng thủ yêu thích của bạn.
 • Xây dựng Battle Battle cuối cùng của bạn để đánh bại đối thủ của bạn.
 • Tiến bộ qua nhiều Đấu trường cho đến đỉnh.
 • Thành lập Bang hội để chia sẻ thẻ và xây dựng cộng đồng chiến đấu của riêng bạn
 • Thách đấu bạn bè và bạn bè của bạn để đấu tay đôi.
 • Tìm hiểu các chiến thuật chiến đấu khác nhau bằng cách xem các trận đấu tay đôi hay nhất trên TV Royale.

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể hack Clash Royale?

Có. Bạn sẽ nhận không giới hạn tiền vàng và đá quý trong trò chơi mà không cần mua bằng tiền. Tải ngay phiên bản hack mà tôi giới thiệu tại đây để trải nghiệm!

Làm thế nào để nhận được nhiều đá quý trong trò chơi này?

Có 2 cách. Một là bạn chờ đợi thời gian mở rương. Hai là mua nó bằng tiền thật.
Nhưng theo tôi, đá quý không phải là số một trong Clash Royale.

Có an toàn khi sử dụng hack?

Tất nhiên rồi. Các phiên bản hack mà tôi chia sẻ đều an toàn.

Thiết bị Android của tôi chưa root, liệu có chơi được?

Phiên bản hack này có thể chơi trên các thiết bị đã root và chưa root. Bạn có thể yên tâm về điều này.

Đánh giá ứng dụng

Clash Royale được phát triển bởi Supercell cùng với Clash of Clan đều là những tựa game xuất sắc đứng top trong thời gian rất dài. Phiên bản sửa đổi, bổ xung tính năng được cung cấp bởi MODMIENPHI kèm theo link tải tốc độ cao. Sở hữu lối chơi đơn giản, số lượng thẻ bài lớn khiến cho chiến thuật trở lên đa dạng hơn rất nhiều. Cộng đồng người chơi lớn, số lượng người chơi ổn định chính là thứ khiến cho trò chơi được yêu thích.

Tổng quan

Phiên bản hack sẽ làm thỏa mãn bất cứ ai vì tất cả đều miễn phí. Sở hữu những thứ mà trong bản gốc bạn có mơ cũng không thể có được một cách dễ dàng. Không lo bị khóa tài khoản, vô hạn tiền, không mất nhiều thời gian cày quốc tốn công. Một phiên bản Clash Royale tuyệt vời như vậy, tại sao không thử ngay.

5/5 (2 Reviews)

Trả lời