Điều khoản dịch vụ

Rất vui vì bạn đã đến với MODMIENPHI!

Chào mừng bạn đến với MODMIENPHI – một trang web chia sẻ game và ứng dụng dành cho điện thoại Android.

Với việc tải game, ứng dụng và đọc các thông tin trên trang web, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng thực hiện đúng theo các điều khoản dưới đây.

Điều khoản có thể thay đổi bất cứ lúc nào

Mọi trang web đều có điều khoản riêng của mình. Tuy nhiên, các điều khoản mà chúng tôi đưa ra sẽ thay đổi bất cứ lúc nào để phù hợp với hoàn cảnh. Vì vậy, bạn nên chấp nhận những điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Và tất nhiên, điều đó sẽ có lợi cho bạn.

Thông tin người dùng

Chúng tôi xây dựng MODMIENPHI với nền tảng web 2.0 (WordPress) và không yêu cầu người dùng cung cấp bất cứ thông tin gì. Chúng tôi chỉ yêu cầu người dùng cung cấp email chính chủ để xác nhận là người dùng thật nếu như muốn để lại phản hồi dưới mỗi bài viết.

Ngoài ra, các thông tin như mật khẩu, các thông tin cá nhân hầu hết chúng tôi không thu thập. Việc sử dụng cookie theo dõi trải nghiệm người dùng cũng được chúng tôi loại bỏ.

Các ứng dụng chúng tôi cung cấp đều sạch sẽ và không chứa các đoạn mã độc, virut lấy cắp bất cứ thông tin nào của người dùng. Vì vậy, hãy tin tưởng MODMIENPHI vì một thế giới Android sạch sẽ.

Không được sử dụng trái phép Dịch vụ của chúng tôi

Các ứng dụng, trò chơi và hình ảnh được đăng tải trên trang web đều thuộc bản quyền của MODMIENPHI. Vì vậy, chúng tôi không chấp nhận việc bạn lấy những nội dung này dưới mọi hình thức nếu như chưa có được sự đồng ý.

Một số tệp đính kèm bên ngoài mà chúng tôi cung cấp đều được kiểm duyệt kĩ theo tiêu chuẩn của riêng mình. Vì vậy, nếu có vấn xảy ra, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm. Trách nhiệm sẽ thuộc về bên phát hành nội dung này.


MODMIENPHI, sửa đổi lần cuối ngày 27/2/2020.