dragon sky idle merge hack mod apk

Dragon Sky: Idle & Merge Hack v1.2.109 (MOD, Vô hạn tiền, đá quý)

Dragon Sky: Idle & Merge Hack (MOD, Vô hạn tiền, đá quý) là trò chơi hành động nhàn rỗi đến từ nhà phát hành Com2uS. Sử dụng đồ họa 2D không mấy nổi trội nhưng tạo ra được cảm giác cực kì chân thực. Tất cả những gì bạn biết về trò chơi này là lối chơi bắn máy bay quen thuộc, nhưng thay vì máy bay sẽ là rồng. Điều khiển chiến binh rồng mạnh mẽ nhất để vượt qua các kể thù trong game, liệu bạn có thể vượt qua?

Summary about Dragon Sky: Idle & Merge Hack v1.2.109 (MOD, Vô hạn tiền, đá quý)
TênDragonSky: Idle & Merge
Nhà phát hành
Thể loại
Phiên bản mới nhất1.2.109
Dung lượng67 Mb
Yêu cầuAndroid 4.4
HackVô hạn tiền
Thêm thông tinDownload from Google Play

Lối chơi và tính năng

Về lối chơi, Dragon Sky: Idle & Merge mang tới một lối chơi vô cùng đơn giản. Như đã nói ở phía trên, tựa game có nét gì đó tương đồng với trò chơi bắn máy bay cổ điển. Người chơi sở hữu vài chiến binh rồng khi bắt đầu, sau đó nâng cấp, tùy chỉnh chúng thành một quân mạnh mẽ nhất.

hack dragon sky: idle & merge

Trận chiến sẽ được diễn ra tự động trong suốt quá trình chơi. Nhưng có một điểm khiến nó trở lên khác biệt hoàn toàn, đó chính là hệ thống nhàn rỗi. Dành cho bạn nào chưa biết thì với hệ thống này, bạn sẽ không cần phải chơi trò chơi liên tục. Tiến trình chiến đấu vẫn diễn ra, phần thưởng vẫn nhận được đầy đủ kể cả khi ngoại tuyến, thoát game. Điều này giúp cho tính giải trí của Dragon Sky: Idle & Merge tăng lên rất nhiều, không căng thẳng mệt mỏi, quan trọng là chẳng tốn quá nhiều thời gian.

Nói là vậy nhưng để vượt qua tất cả các màn chơi của Dragon Sky không hề dễ dàng. Sau một quá trình, người chơi có thể bắt gặp BOSS bất cứ lúc nào. Đây chính là lúc bạn thể hiện kĩ năng của mình để đánh bại BOSS.

lai tạo rồng dragon sky

Tính năng kết hợp rồng cực kì đặc biệt, ghép hai con rồng giống nhau để tạo ra loài rồng mạnh mẽ hơn. Những con rồng cũng được phân loại thành các thuộc tính, nâng cấp sức mạnh riêng biệt.

Ngoài ra, hãy hợp tác với thành viên khác để nhận được sự bảo vệ đột phá từ nữ thần. Bảng xếp hạng khắc nghiệt chỉ dành cho người chơi mạnh mẽ, nhưng nó đáng để bạn tham gia tranh tài.

Tại sao cần hack Dragon Sky: Idle & Merge?

Các vật phẩm trong game luôn cuốn hút người chơi và Dragon Sky: Idle & Merge cũng không phải ngoại lệ. Có vô vàn loài rồng mạnh mẽ khác nhau, kèm theo đó có những con rồng cực kì hiếm. Để lên cấp nhanh và lai tạo rồng mới cần rất nhiều tiền. Tiền có thể kiếm được nhưng phải mất nhiều thời gian.

Để giải quyết vấn đề này, MODMIENPHI đem tới cho các bạn phiên bản Dragon Sky hack vô hạn tiền vàng, đá quý cho Android. Với tính năng tuyệt vời này, người chơi có thể dễ dàng bổ sung những loài rồng yêu thích, còn lại chỉ phụ thuộc vào thời gian. Đồng thời, việc vượt ải cũng trở lên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn có một đội quân rồng cực kì mạnh mẽ.

Tính năng hack

  • Tiền xu không giới hạn.
  • Vô hạn đá quý.

Phiên bản 1.2.109 có gì mới?

  • Sự kiện UP UP huyền thoại.
  • Xuất hiện Angemoth mới.
  • Sửa đổi phương pháp tiến hóa rồng.
  • Bánh xe may mắn mới.
  • Vật phẩm phiên bản giới hạn năm mới âm lịch.
  • Sự kiện Triathan Rate UP sẽ kết thúc .

Đánh giá ứng dụng

Dragon Sky được phát triển bởi Com2uS và phiên bản sửa đổi (Hack, Mod) được cung cấp bởi MODMIENPHI. Nếu bạn yêu thích trò chơi này có thể tải xuống file APK bên dưới với tốc độ cao.

Một trò chơi vô cùng đơn giản sở hữu hàng triệu lượt cài đặt trên Google Play. Được xây dựng bởi một nhà phát hành nổi tiếng, chính vì vậy mà Dragon Sky: Idle & Merge là một game nhập vai chất lượng. Con số thật ấn tượng nhưng cực kì xứng đáng với những gì nó mang lại.

Tổng quan

Dragon Sky: Idle & Merge là một trò chơi cực kì hấp dẫn. Sở hữu đồ họa đẹp mắt và lối chơi cơ bản, sẽ không khó để bạn làm quen với nó. Không hồi hộp, không tốn thời thời gian và chơi bất cứ khi nào. Bạn sẽ nhận ra mình có thêm một lựa chọn tuyệt vời để giải trí và thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

Tải DragonSky: Idle & Merge Hack cho Android

4.7/5 (30 Reviews)

Trả lời