Hay Day Hack v1.45.111 (MOD, Vô hạn tiền, kim cương)

Như bạn đã biết, Hay Day Hack (MOD, Vô hạn tiền, kim cương, hạt giống) là trò chơi nông trại nổi tiếng của Supercell. Trò chơi mô phỏng cuộc sống của người nông dân, nơi bạn có thể trồng trọt, chăm sóc vật nuôi và sản xuất thực phẩm. Mua bán và trao đổi hàng hóa với những người hàng xóm tốt bụng. Mọi hoạt động đều diễn ra yên bình, liệu bạn có muốn tham gia?

Hay Day được Supercell phát triển trên Android vào 20 tháng 11 năm 2013 và nhanh chóng thu về hơn 30 triệu USD mỗi tháng. Điều này chứng tỏ đây là trò chơi được nhiều người đánh giá cao, thậm chí còn hơn cả FarmVille về mặt đồ họa. Thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ trò chơi này.

Summary about Hay Day Hack v1.45.111 (MOD, Vô hạn tiền, kim cương)
TênHay Day
Nhà phát hành
Thể loại
Phiên bản mới nhất1_45_111
Dung lượng134 Mb
Yêu cầuAndroid 4.1
HackVô hạn tiền, hạt giống
Thêm thông tinDownload from Google Play

Cốt truyện và lối chơi

Cốt truyện không quá đặc biệt khi bạn là người cháu và được ông bà giao lại mảnh đất để phát triển. Nhiệm vụ của bạn là mở rộng trang trại, nuôi trồng các loại cây và thu hoạch chúng. Không chỉ trồng cây, vật nuôi cũng cần chăm sóc để thu về lợi nhuận tối đa.

tải hay day hack

Hay Day cũng cho phép bạn trao đổi và mua bán các sản phẩm, hàng hóa với hàng xóm của mình. Chế độ Thương nhân sẽ được mở khóa ở cấp 17. Các mặt hàng sẽ được vận chuyển bằng thuyền tại bến cảng. Trước đó, bạn nên sửa chữa bến cảng với 16000 xu. Cũng không phải con số quá lớn, nhỉ.

Để kiếm được nhiều tiền trong Hay Day bạn nên tham gia các sự kiện, hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày. Hoặc, cũng có thể sử dụng phiên bản hack mà tôi chia sẻ dưới đây.

Có thể hack Hay Day trên Android?

Hay Day hack luôn được nhiều người tìm kiếm vì nó có thể giúp bạn nhận được nhiều tiền và kim cương hơn mà không mất tiền mua. Trên MODMIENPHI, tôi cung cấp miễn phí bản hack Hay Day có sẵn 9999999 tiền và 9999999 kim cương, hạt giống không giới hạn để gieo trồng. Đảm bảo hack thành công 100%.

Phiên bản hack đã được tối ưu dung lượng chỉ với 134 Mb, hoàn toàn có thể cài đặt trên mọi thiết bị Android. Nó hoạt động được trên cả khi thiết bị của bạn chưa root. Miễn phí các tính năng vô hạn tiền, kim cương, hạt giống giúp bạn có thể nâng cấp nhà chứa, cây trồng một cách dễ dàng.

Tính năng hack

 • Không giới hạn tiền.
 • Không giới hạn kim cương.
 • Không giới hạn hạt giống.
 • Hoạt động 100%.
 • Không cần root.

Phiên bản 1.45.111 có gì mới?

 • Một chủ đề Thung lũng mới! Bắt các động vật trốn thoát và đưa chúng trở lại khu bảo tồn để lấy mã thông báo!
 • Tìm trạm nhiên liệu quanh Thung lũng để có thêm nhiên liệu!
 • Phần thưởng nhiều hơn! Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày tại Thung lũng để kiếm Tiền thưởng May mắn mới.
 • Phần thưởng nhiều hơn! Giới thiệu Ngân hàng Piggy, cho phép bạn thu thập thêm mã thông báo.
 • Những cải tiến tuyệt vời cho Cửa hàng kim cương. Kiểm tra các giao dịch hàng tuần mới!
 • Nhiều hơn nữa.

Câu hỏi liên quan

Tôi có thể chơi Hay Day ngoại tuyến?

Hoàn toàn có thể.

Làm thế nào để tải Hay Day ở Việt Nam?

Bạn có thể fake IP qua quốc gia khác ví dụ như USA, Indonesia, Singapore,… Sau đó vào Google Play tải như thường.
Hoặc có thể tải trực tiếp file APK mà tôi chia sẻ bên dưới.

Tôi có bị khóa tài khoản khi sử dụng hack?

Tôi không chắc chắn điều này. Các tài khoản tôi thử nghiệm đều chưa bị khóa.

Đánh giá ứng dụng

hack hay day android

Hay Day được đánh giá cao không chỉ ở đồ họa mà còn về mặt lối chơi. Hiếm có tựa game nông trại nào có thể thu hút nhiều người chơi đến vậy. Mặc dù bị hạn chế ở một số quốc gia nhưng Hay Day vẫn chứng tỏ đây là game số một ở thể loại mô phỏng nông trại. Vượt qua cả FarmVille, Green Farm và Township.

Phiên bản sửa đổi (Hack, MOD) mà MODMIENPHI giới thiệu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nhưng nếu bạn không thích, có thể tải xuống phiên bản gốc qua đường link trực tiếp bên dưới.

Tóm lại

Nếu bạn yêu thích tựa game mô phỏng nông trại thì Hay Day chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Cùng tham gia Hay Day để giao lưu với nhiều người dân khác ngay thôi nào!

4.5/5 (100 Reviews)

Trả lời