hack pubg mobile apk android

Hack PUBG Mobile v0.16.5 (MEGA Hack, Anti ban)

Chào mừng bạn đến với phiên bản hack PUBG Mobile được phát triển và sửa đổi bởi MODMIENPHI. Không cần kĩ năng cao, không cần tư duy tốt chỉ cần bạn cài đặt phiên bản hack bên dưới mọi thứ sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Đây là phiên bản PUBG Mobile dành cho người chơi thích phá vỡ giới hạn và dành chiến thắng nhanh nhất có thể. Nếu bạn không thích phiên bản này, vui lòng không nói gì thêm.

Trò chơi PUBG Mobile được phát hành bởi Tencent Games. Mặc dù chỉ mới ra mắt từ năm 2018 nhưng trò chơi này đã có hàng triệu lượt tải trên toàn thế giới. Giống với phiên bản trên PC, đồ họa của PUBG Mobile được đánh giá cao nhất trong các tựa game Battlegrounds hiện nay. Mọi chi tiết và hoạt cảnh hành động đều được tái hiện chân thực. Bạn sẽ không thể phàn nàn một chi tiết nào dù nhỏ nhất. Mặc dù đồ họa cao nhưng nó thích hợp hầu hết với các nền tảng hiện nay như Android, iOS.

Summary about Hack PUBG Mobile v0.16.5 (MEGA Hack, Anti ban)
TênPUBG Mobile
Nhà phát hành,
Thể loại
Phiên bản mới nhất0.16.5
Dung lượng55 Mb
Yêu cầuAndroid 4.3
HackMENU Hack, Antiban
Thêm thông tinDownload from Google Play

Lối chơi và tính năng

Đi đầu trong thể loại Battlegrounds không gì khác chính là PUBG Mobile. Một số đối thủ khác như R.O.S (Rules of Survival) hay Garena Free Fire cũng không thể cạnh tranh nổi. Sở hữu lối chơi vô cùng hấp dẫn, bạn sẽ chiến đấu với 99 người chơi trên một bản đồ rộng lớn. Mọi người đều phải chiến đấu và tồn tại, không có chỗ cho tình cảm ở nơi chiến trường như thế này.

Sau khi chọn vị trí và nhảy dù từ máy bay hãy nhanh chóng tìm kiếm các tòa nhà, các thị trấn để nhặt vũ khí, quần áo, giáp và đạn dược cùng nhiều thiết bị khác. Những món đồ này được rải ở khắp nơi, các vị trí nguy hiểm thường có vũ khí tốt hơn. Hãy cẩn thận vì có thể đối thủ đã chờ sẵn ở đó. Nếu bị giết, tất cả vũ khí, thiết bị sẽ đều thuôc về họ.

Sau vài phút, vòng an toàn bắt đầu thu nhỏ. Nếu bạn ở ngoài, sát thương sẽ tăng dần theo số lần vòng bo đã thu hẹp. Nếu không thể vào kịp, bạn sẽ bị loại. Còn nữa, vào một số thời gian nhất định sẽ có máy bay tiếp tế thả AirDrops (Care Packages) tới nơi ngẫu nhiên trên bản đồ. Hãy nhanh chóng di chuyển đến nơi phát ra khói đỏ để nhặt hòm đồ này. Trong đây chứa có một vài vũ khí mà thường bên ngoài bạn không thấy. Mặc dù vậy, vẫn phải dè chừng các đối thủ có thể hạ gục bạn bất cứ lúc nào.

Có thể hack PUBG Mobile trên điện thoại Android?

Tất nhiên rồi! Có thể sử dụng phiên bản hack mà tôi chia sẻ tại đây. Một vài tính năng hoạt động tốt trên phiên bản hack này ví dụ như Aimbot, chống giật, speed hack, wallhack, macro,… Tất cả tính năng này đều hỗ trợ bạn dành chiến thắng trong trận đấu. Nếu bạn không phải là người có kĩ năng cao thì đây là phiên bản hack PUBG Mobile dành cho bạn.

Một số tính năng khác như hack UC không giới hạn hay BP không giới hạn đều không có thật trong PUBG Mobile. Hầu hết những trang web chia sẻ 2 tính năng này đều là trang web giả mạo, lừa gạt. Bạn nên cẩn thận!

PUBG Mobile Hack có những tính năng gì?

Trong phiên bản hack, tôi gói gọn các tính năng vào MEGA Hack. Một menu với hơn 15 tính năng bao gồm cả cơ bản và mở rộng sẽ hiện ra khi bạn sử dụng. Bật tắt chúng bằng các nút ON/OFF dễ dàng và tiện lợi. Tôi không đảm bảo tài khoản của bạn an toàn khi sử dụng phiên bản hack này. Nhưng các tài khoản mà tôi thử nghiệm trước đó đều không có vấn đề gì xảy ra. Bạn có thể tìm hiểu thêm các tính năng ở dưới đây.

Aimbots

Đây là tính năng tự động nhắm và bắn khi bạn nhấn và giữ nút. Mọi thứ trở lên rất đơn giản mà không cần phải chỉnh tay thủ công. Mặc dù vậy, đây cũng là tính năng bị Tencent check nhiều nhất. Vì thế, bạn nên hạn chế sử dụng.

Không giật

Trong PUBG Mobile, để hạ gục kẻ địch từ khoảng cách xa hoặc gần điều quan trọng nhất bạn phải ghìm được tâm súng. Đây là kĩ thuật mà không phải ai cũng thực hiện được. Tính năng chống giật này sẽ giúp bạn ghìm tâm súng một cách tốt nhất. Việc còn lại là nhấp và xả đạn thôi.

Wallhack

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy đối thủ, phương tiện, Air drops và mọi thứ xuyên tường. Điều này giúp bạn căn chỉnh thời gian, biết ở đâu có địch và nhanh chóng chiếm được các vật phẩm quan trọng. Hơn hết là biết được các bước di chuyển của đối thủ.

Hack chạy nhanh

Tốc độ chạy của nhân vật được tăng lên khi bạn ngoài vòng an toàn. Hơn nữa, các phương tiện như xe Buggy, UAZ, Dacia, Moto, Pickup, Minibus, thuyền,… đều được tăng tốc độ nhanh hơn bình thường.

Không giới hạn đạn

Nghe có vẻ vô lý nhưng tất cả những gì bạn cần làm trong PUBG Mobile là nhặt một ít đạn sau đó không cần quan tâm nó nữa. Mặc dù súng hết đạn nhưng bạn vẫn có thể bắn như bình thường. Phiên bản hack đem lại mọi lợi thế dành cho bạn vì vậy đây cũng là tính năng bị Tencent check rất nhiều. Nhưng với phiên bản PUBG Mobile hack mà tôi chia sẻ thì bạn không cần lo vấn đề này. Mọi thứ đều an toàn với tính năng Anti Ban bên dưới.

Anti Ban

Không cần giới thiệu nhiều về tính năng này. Mọi thao tác hack đều được sử dụng qua ẩn danh. Vì thế Tencent không thể phát hiện và cấm tài khoản của bạn. Hoặc nếu muốn chắc chắn, bạn có thể tạo một tài khoản khác để thử trước.

Cập nhật tính năng mới

Update 2/2/2020

  • Macro: Mọi phản ứng của nhân vật đều được dự đoán trước. Tự động né đạn, bơm bình máu và nhặt đồ.

Update 29/1/2020

  • Xe bay trên không, telekill.

Update 14/1/2020

  • Phát hiện vị trí kẻ đich xung quanh.

Update 3/1/2020

  • Tự động tính toán máu khi vào bo. Tuy nhiên, không quan trọng lắm vì đã có hack chạy nhanh khi ngoài bo.

Làm thế nào để cài đặt hack PUBG Mobile?

Công cụ giải nén: ZAchiver

Tải 5 file bên dưới về máy bao gồm: 3 file apk, 1 file .host, 1 file .lua

Bước 1: Cài đặt lần lượt các file APK đã tải về.

Bước 2: Mở MOD GAME VPN -> Select hosts file -> chọn Antiban PUBG -> Bấm OK để cấm quyền truy cập.

Bước 3: Thoát ra màn hình chính. Mở Virtual (không gian ảo) – Cấp quyền ứng dụng (cho phép) -> chọn Clean Data & Cache -> Add game.

Tiếp tới ở Local Games, tìm và thêm PUBG Mobile, GameGuardian.

Bước 4: Vào GameGuardian (chờ một chút nó kích hoạt) -> OK -> Sửa nó -> Ngăn dỡ hàng -> chọn Cấp độ 3.

Bước 5: Nhấn trình đa nhiệm rồi quay trở lại Virtual. Lúc này, dưới góc phải màn hình có nút Khởi đầu. Bấm Khởi đầu.

Bước 6: Vào GameGuardian và chọn PUBG Mobile. OK, như vậy đã xong phần cài đặt.

Bước 7: Bật MENU hack và thiết lập tính năng chống văng. Xem video bên dưới.

Lưu ý quan trọng!

  1. Nếu không đăng nhập được tài khoản Facebook. Bạn vui lòng gỡ ứng dụng Facebook rồi đăng nhập như thường.
  2. Không hỗ trợ trình giả lập. Bạn chỉ có thể sử dụng được trên điện thoại di động.
  3. Nếu không gian ảo lỗi, bạn có thể sử dụng các không gian ảo khác.

Câu hỏi liên quan

Thiết bị của tôi chưa root, liệu có thể chơi được?

Có. Bản hack không yêu cầu root.

Có thể chơi hack trên máy chủ VNG không?

Phiên bản hack PUBG hỗ trợ cả máy chủ VNG và Quốc tế. Bạn có thể chơi ở máy chủ VNG ngay trên chính chiếc Android của mình.

Làm thế nào để nhận UC và BP không giới trong PUBG?

Không có cách nào cả. Cách duy nhất là bạn sử dụng tiền để mua. Nếu như mục đích bạn chơi để giải trí, tôi nghĩ điều này là không cần thiết.

Làm thế nào để nhận Skins súng miễn phí?

Hoàn thành nhiệm vụ: Tiêu diệt 500 người với mỗi khẩu súng.

Tôi có thể chơi PUBG Mobile ngoại tuyến không?

Không. Đây là trò chơi trực tuyến, mọi trận đấu đều có người chơi thật và chỉ phần nhỏ là bot.

Đánh giá ứng dụng

PUBG Mobile là trò chơi bắn súng sinh tồn nổi tiếng nhất hiện nay trên nền tảng di động, cụ thể là Android và iOS. Sở hữu đồ họa chất lượng cùng các pha hành động hấp dẫn. Đây chắc chắn là tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Mặc dù dung lượng lên tới 2,5 Gb nhưng dù sao các thiết bị hiện nay cũng đều đáp ứng tốt. Nhưng nếu thiết bị của bạn có cấu hình thấp, hãy trải nghiệm phiên bản PUBG Mobile Lite nhé.

Tổng quan

Phiên bản hack PUBG Mobile mà tôi giới thiệu ở đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình chơi. Không cần trở thành người chơi có kĩ năng cao, các tính năng wallhack, macro, aimbot sẽ giúp bạn làm điều này. Tất cả những gì bạn cần làm là tiêu diệt mọi kẻ địch trong bản đồ rộng lớn và dành lấy TOP 1 về mình. Winner Winner Chicken Dinner!

Trả lời