plants vs zombies 2 apk

Plants vs Zombies 2 Hack v7.9.3 (MOD, Vô hạn tiền, Unlocked)

Tựa game chiến thuật Plants vs Zombies đã trở lại với phiên bản thứ hai. Dù được POPCap Games ra mắt vào khoảng đầu năm 2013, nhưng bạn không thể tin được rằng đến nay trò chơi vẫn đứng đầu bảng xếp hạng trên nhiều nước. Khám phá những thay đổi hấp dẫn của Plants vs Zombies 2 Hack (Vô hạn tiền, 0 Sun, Unlocked), xem cách mà các loài cây trồng mới phát triển và chiến đấu. Và cũng chính tay bạn sẽ là người tiếp tục đối đầu với tiến sĩ điên, không chỉ ở một mà còn rất nhiều thế giới.

Summary about Plants vs Zombies 2 Hack v7.9.3 (MOD, Vô hạn tiền, Unlocked)
TênPlants vs Zombies 2
Nhà phát hành
Thể loại
Phiên bản mới nhất7.9.3
Dung lượng624 Mb
Yêu cầuAndroid 4.1
HackVô hạn tiền, Unlocked
Thêm thông tinDownload from Google Play

Lối chơi và tính năng

plants vs zombies 2 android

Plants vs Zombies 2 không có quá nhiều thay đổi về mặt lối chơi, khá giống với phần trước đó. Chiến thuật quản lí tiền, mặt trời, lựa chọn cây trồng hợp lí chính là thứ quyết định chiến thắng.

Về cơ bản, người chơi sẽ được đưa tới một khu vườn hoặc nhiều địa điểm khác. Tại đây, bạn sẽ bảo vệ chính mình bằng cách trồng các loại thực vật đột biến. Ngoài ra, ở phiên bản này, nhà phát triển cũng bổ sung thêm một số vật phẩm bổ trợ đặc lực trong quá trình chơi. Bằng mọi giá, đừng cho lũ zombie phá hoại đến gần. Hãy nhớ rằng, chỉ cần một hàng bị phá bỏ hoàn toàn đồng nghĩa với thua cuộc.

plants vs zombies 2 cho android apk

Hoàn thành màn chơi là cách duy nhất để bạn có thể bước sang thế giới tiếp theo, với điều kiện có đủ chìa khóa. Những chìa khóa này được gọi với cái tên chìa khóa xuyên không, khi lạc vào Ancient Egypt bạn sẽ biết điều đó. Có vô vàn thế giới khác nhau, bao gồm: Pirate Seas, Dark Ages, Neon Mixtape Tour, Big Wave Beach, Frostbite Caves, Lost City… Mỗi khu vực luôn đem lại những trải nghiệm mới lạ, khác biệt, địa hình thay đổi và cả cây trồng, zombie cũng vậy. Lựa chọn chiến thuật hợp lí là bước đầu dẫn bạn tới chìa khóa của chiến thắng.

tải plants vs zombies 2 cho android

Số lượng cây trồng lớn và đa dạng hơn cũng là thứ khiến cho Plants vs Zombies 2 trở lên khác biệt. Mỗi loài cây được chia thành nhiều loại khác nhau, chúng đều sở hữu các cấp độ và chỉ số sức mạnh riêng biệt. Người chơi cần có đủ nguyên liệu, tiền vàng để mở khóa chúng. Và bạn biết đấy, càng nâng cấp thì chúng càng mạnh, thậm chí còn có những thay đổi về mặt hình dáng, diện mạo. Đặc biệt hơn, một số loài cây chỉ có thể sử dụng ở những thế giới nhất định hay có khả năng đặc biệt trong mỗi khu vực.

Có nên chơi Plants vs Zombies 2 hack trên Android?

Thời gian chờ đợi để nâng cấp là thứ khiến ai cũng cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Điều này càng đúng hơn với trò chơi Plants vs Zombies 2 khi vật phẩm nâng cấp được bán qua các gói quà tặng mở với tỉ lệ nhận thưởng ngẫu nhiên. Liệu bạn có bao giờ tò mò liệu loài thực vật mới này sẽ đem lại khả năng gì hay chưa? Hay những bản đồ mới mà có lẽ bạn phải chơi rất nhiều mới có thể mở khóa.

hack plants vs zombies 2 (mod apk)

Tải xuống phiên bản Plants vs Zombies 2 hack (vô hạn tiền, 0 sun, mở khóa tất cả thế giới) được giới thiệu bởi MODMIENPHI ngay bây giờ. Thoải mái mua sắm, nâng cấp những loại cây trồng mạnh mẽ nhất có trong trò chơi. Lựa chọn chơi bất kì màn chơi nào mà bạn muốn, sẽ không còn bị giới hạn. Khi đã có đội quân mạnh mẽ, việc vượt qua các thử thách không còn là công việc quá khó khăn.

Tính năng hack

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn kim cương.
  • Hack 0 sun.
  • No reload.
  • Mở khóa tất cả thế giới.
  • Mở khóa tất cả cây trồng.
  • Nâng cấp tất cả.

Làm thế nào để cài đặt?

Bước 1: Xóa (gỡ) phiên bản gốc nếu có trong máy.

Bước 2: Tải 2 file APK và OBB bên dưới.

Bước 3: Cài đặt file APK.

Bước 4: Giải nén được thư mục com.ea.game.pvz2_row. Sao chép vào /Android/obb và /Android/data.

Bước 5: Vào game.

Đánh giá chung

Plants vs Zombies 2 là một trò chơi vô cùng hấp dẫn mà bất cứ ai cũng nên thử một lần. Được phát triển bởi Electronic Arts, hiện có hàng trăm triệu lượt cài đặt trên cả Google Play và Appstore. Đến nay đã gần 8 năm kể từ khi chính thức phát hành, bản cập nhật mới vẫn được bổ sung đầy đủ, thường xuyên. Một số lượng người chơi khổng lồ nhưng cực kì xứng đáng với những trải nghiệm mà nó mang lại. Vừa giải trí, thư giãn lại phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Yêu thích trò chơi này, bạn có thể tải về file Hacked APK với tốc độ cao được chia sẻ phía dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn phiên bản gốc trên Play Google nếu cảm thấy không vừa lòng.

Tổng quan

Plants vs Zombies 2 giống như sự lột xác hoàn toàn của Plants vs Zombies. Chắc chắn bất cứ ai cũng sẽ cảm thấy cực kì phấn khích khi tham gia trò chơi này. Phiên bản MOD sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để giải trí và thư giãn, không hề nặng nề, chỉ cần một chút chiến thuật nhẹ nhàng. Cải tiến lớn về mặt đồ họa, bổ sung vô số màn chơi khác nhau, còn gì tuyệt vời hơn thế.

Tải Plants vs Zombies 2 Hack cho Android

4.8/5 (32 Reviews)

Comments

Trả lời