shadow fight 3 hack android

Shadow Fight 3 Hack v1.20.2 (MOD, Vô hạn tiền, đóng băng kẻ thù)

Tiếp tục với loạt game Shadow Fight của Nekki. Lần này là Shadow Fight 3 Hack (MOD, Vô hạn tiền xu, đóng băng kẻ địch) – một phiên bản nâng cấp của Shadow Fight 2. Bước vào thế giới bóng tối trong thời kì thay đổi, bạn sẽ nhập vai vào một trong ba phe phái đang muốn xâm chiếm vùng đất này. Giữa Legion, Dynasty và Heralds bạn sẽ theo phe nào? Tất cả sẽ có câu trả lời trong phiên bản 3!

Summary about Shadow Fight 3 Hack v1.20.2 (MOD, Vô hạn tiền, đóng băng kẻ thù)
TênShadow Fight 3
Nhà phát hành
Thể loại
Phiên bản mới nhất1.20.2
Dung lượng107 Mb
Yêu cầuAndroi 4.1
HackVô hạn tiền, đóng băng kẻ địch
Thêm thông tinDownload from Google Play

Lối chơi và tính năng

shadow fight 3 apk android

Một trong những thay đổi lớn của Shadow Fight 3 đó là không sử dụng đồ họa 2D bóng đêm như các phiên bản trước. Thay vào đó, nhân vật được tạo hình 3D với các sắc thái khác nhau. Tuy nhiên, các bóng vẫn tồn tại ở chế độ Shadow Form.

Giống với các game RPG khác, bạn sẽ điều khiển nhân vật di chuyển tấn công và né đòn từ đối thủ. Các chiêu thức trong phiên bản 3 cơ bản giống như Shadow Fight 2 nhưng có thêm Sức mạnh bóng tối. Nếu như phiên bản 2 đòi hỏi sức mạnh thì phiên bản 3 tập trung vào kĩ năng cá nhân của bạn.

shadow fight 3 apk cho android

Để tăng sức mạnh và chống chịu, bạn có thể kết hợp các vũ khí, giáp, helm và vũ khí Ranged thành các biến thể khác nhau. Mỗi thiết bị đều mang tính đặc trưng của nó. Ngoài ra, bạn cũng nhận được các vật phẩm và vũ khí từ cửa hàng, các nhiệm vụ hay mở rương. Hoặc cũng có thể là tiền xu, kim cương, năng lượng bóng.

Một điều làm nên sức hút của Shadow Fight 3 là chế độ tay đôi giữa các người chơi với nhau. Hệ thống tính đểm Ranking sẽ phân định ai là người có kĩ năng tốt hơn. Nếu cảm thấy kĩ năng còn kém, bạn có thể tham gia sự kiện Farmily Tree để cải thiện kĩ năng của mình.

Shadow Fight 3 hack trên Android, tại sao không?

Tiền xu, đá quý và năng lượng trong Shadow Fight 3 rất khó kiếm. Bạn phải trải qua các trận đấu khó khăn và hoàn thành các nhiệm vụ mới nhận được nhưng không nhiều.

shadow fight 3 hack full tien kim cuong

Để giải quyết vấn đề này, MODMIENPHI giới thiệu phiên bản hack Shadow Fight 3 vô hạn tiền, đá quý và năng lượng dành cho Android. Bạn có thể sử dụng số tiền hack này để mua và nâng cấp vũ khí, giáp mà không gặp bất kì khó khăn nào. Hơn nữa, tính năng đóng băng kẻ đich sẽ dễ dàng hạ gục kẻ địch mà không cần phải sử dụng nhiều đến kĩ năng của mình.

Tính năng hack

  • Vô hạn tiền xu.
  • Vô hạn đá quý.
  • Không giới hạn năng lượng.
  • Hack max level 52.
  • Không cần root.

Làm thế nào để cài đặt?

Bước 1: Tải xuống 2 file MOD APK và OBB bên dưới.

Bước 2: Cài đặt file MOD APK.

Bước 3: Giải nén file OBB và sao chép vào /Android/Obb.

Bước 4: Vào game.

Câu hỏi thường gặp

Phiên bản 1.20.2 có gì mới?

– Phần cuối của Chương VII: Các boss cực mạnh, địa điểm đẹp và đỉnh điểm câu chuyện.
– Chế độ câu chuyện Biến đổi mới: cốt truyện bất ngờ và thậm chí là những trận đấu khó hơn sẽ là một thách thức cho các chiến binh giàu kinh nghiệm nhất.
– Trang bị mới bao gồm phong cách chiến đấu hoàn toàn mới, vừa nhanh nhẹn vừa hấp dẫn.
– 3 set đồ tước hiệu mới, mỗi set đồ đều có những phần thưởng chiến đấu độc đáo.

Làm thế nào nhận được nhiều tiền xu hơn?

1. Chiến thắng trong các trận đấu tay đôi.
2. Sử dụng Combos và Specials. Điều này cũng giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn khi kết thúc trận.
3. Hoàn thành các nhiệm vụ.
4. Xem video quảng cáo.

Nâng cấp vũ khí bằng cách nào?

Vào phần thiết bị -> tìm kiếm vật phẩm cần nâng cấp -> sử dụng năng lượng bóng để nâng cấp. Năng lượng bạn có thể kiếm được từ nâng cấp thẻ hoặc sử dụng phiên bản hack.

Có bao nhiêu cấp độ trong Shadow Fight 3?

Có 7 cấp độ: Legion, Dynasty, Heralds, Consequences, Shadow Island, Heart of the Legion và Forget the Past.

Sử dụng phiên bản hack có cần root không?

Không. Bạn chỉ việc cài đặt file APK và Obb là có thể chơi được.

Đánh giá ứng dụng

Shadow Fight 3 được phát triển bởi NEKKI và phiên bản sửa đổi được cung cấp bởi MODMIENPHI. Nếu bạn yêu thích trò chơi này có thể tải xuống file APK bên dưới với tốc độ cao. Sở hữu đồ họa 3D, các đòn đánh và kĩ năng của nhân vật sẽ tạo ra nhiều combo đẹp mặt khiến bạn phải trầm trồ. Không phải tôi nói quá, nhưng đó là sự thật. Đây chính là lí do vì sao trên Google Play đã có hơn 50 triệu lượt cài đặt. Một con số đáng kinh ngạc!

Tóm lại

Đây chính là phiên bản kế tiếp hoàn hảo của Shadow Fight 2. Từ đồ họa đến tính năng trong Shadow Fight 3 đều được làm mới hoàn toàn. Có lẽ bạn cũng biết rõ điều đó, tôi thì không còn từ ngữ gì diễn tả nữa. Xuất sắc!

Trả lời