stick war legacy hack mod apk

Stick War: Legacy Hack v1.11.152 (MOD, Vô hạn tiền, đá quý)

Hiện nay, các dòng game theo xu hướng chiến thuật thủ thành luôn thu hút được số lượng lớn game thủ. Trong đó Stick War: Legacy sẽ mang đến cho người chơi những giây phút thú vị nhất về dòng game này. Mặc dù được phát triển từ một game flash bình thường trên PC nhưng trên Android thì Stick War: Legacy Hack (MOD, Vô hạn tiền, đá quý) lại thu hút bởi một lối chơi độc đáo. Sẽ không phí thời gian để bạn trải nghiệm tựa game này!

Summary about Stick War: Legacy Hack v1.11.152 (MOD, Vô hạn tiền, đá quý)
TênStick War: Legacy
Nhà phát hành
Thể loại
Phiên bản mới nhất1.11.152
Dung lượng82 Mb
Yêu cầuAndroid 4.1
HackVô hạn tiền, đá quý
Thêm thông tinDownload from Google Play

Lối chơi và tính năng

stick war legacy apk

Cốt truyện của game được xây dựng khá chi tiết khi đưa người chơi vào một thế giới bị các thế lực độc tài xâm chiếm. Bạn sẽ trong vai quân khởi nghĩa đứng lên đấu tranh để đòi lại tự do cho những người dân bất hạnh nơi đây. Nói chung Stick War: Legacy xây dựng có được một mục tiêu rất rõ ràng. Đây chính là thứ quan trọng nhất đối với dòng game chiến thuật.

Game vẫn đi theo lối thủ thành truyền thống cổ điển đó là xây thành và mua lính nhưng Stick War Legacy lại sở hữu lối chơi có chiều sâu hơn. Mở đầu game bạn sẽ chỉ được cung cấp số dân nhất định, nhiệm vụ của bạn phải sử dụng hợp lý sao cho thu được nhiều vàng nhất có thể. Từ đó xây dựng nên thành trì, quân đội hùng mạnh.

stick war legacy apk android

Song song với việc nâng cấp lính thì bạn cũng có thể mua được thêm năng lực bằng đá quý kiếm được sau mỗi trận thắng. Bạn gần như có thể nâng cấp được mọi thứ trong game. Một điểm nổi bật của Stick War: Legacy đó là chế độ cho phép người chơi điều khiển trực tiếp. Do đó, nếu như bạn đủ giỏi thì có thể bất bại. Tuy nhiên điều này có vẻ bất khả thi.

Tại sao nên chơi Stick War: Legacy Hack trên Android?

Như đã nói, gần như mọi thứ trong game đều có thể nâng cấp để trở nên mạnh hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên để làm việc đó bạn sẽ cần có rất nhiều vàng và kim cương. Khi tất cả quân lính được nâng cấp full kỹ năng thì việc trở nên bất bại không còn quá khó. Nhưng bạn kiếm đâu ra nhiều vàng như vậy?

stick war legacy hack mod cho android

Tải về máy phiên bản Stick War: Legacy hack cho Android mà MODMIENPHI chia sẻ giúp bạn có được gần như mọi thứ cần thiết để dẫn đến chiến thắng. Hãy trở nên bất khả chiến bại với phiên bản hack này ngay nhé!

Tính năng hack

  • Vô hạn tiền.
  • Vô hạn đá quý.
  • Không giới hạn điểm nâng cấp.
  • Đá quý tăng thay vì giảm 100 lần giá thành vật phẩm.

Làm thế nào để cài đặt?

Bước 1: Gỡ phiên bản APK gốc trong máy và xóa dữ liệu.

Bước 2: Tải phiên bản hack trên MODMIENPHI.

Bước 3: Cài đặt và vào game.

Đánh giá ứng dụng

Điểm nổi bật của chiến thuật trong Stick War: Legacy được thể hiện ở việc giới hạn binh lính và mỗi loại lính sẽ có điểm mạnh riêng. Bạn sẽ phải tính toán xem nên dùng lính như thế nào để chiến thắng. Ngoài ra, chiến trường trong game cũng khá hẹp khiến cho việc bố trí đội hình trở nên đau đầu hơn. Vượt qua được những thử thách đó sẽ là chìa khóa để chiến thắng.

Hình ảnh của Stick War: Legacy không quá xuất sắc khi chỉ ở mức khá so so với các tựa game khác. Tuy nhiên phần âm thanh thì lại rất xuất sắc. Nhạc nền hùng tráng và dồn dập khi hai biến lao vào giao tranh đủ sức tạo cảm giác hứng thú cho người chơi. Với một lối chơi độc đáo, âm thanh sống động, Stick War: Legacy thực sự là tựa game cực kỳ đáng để cho bất cứ ai muốn chơi thử.

Tóm lại

Stick War: Legacy thuộc thể loại game người que vui nhộn nhưng cũng đầy tính chiến thuật. Bạn sẽ xây dựng quân đội của mình theo từng đơn vị và có toàn quyền kiểm soát với mỗi chiến binh người que. Xây dựng quân đội, khai thác mỏ vàng và tìm hiểu cách sử dụng quân lính sao cho phù hợp nhất giành lấy toàn bộ lãnh thổ.

Thể loại chiến thuật thủ thành tuy đơn giản nhưng luôn chiếm được tình cảm của đông đảo người chơi. Stick War: Legacy là tựa game tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích thể loại này. Hãy tải game về máy để cùng trải nghiệm nhé!

4.7/5 (128 Reviews)

Trả lời