tom gold run hack mod apk

Talking Tom Gold Run Hack v4.1.0.521 (MOD, Vô hạn tiền, kim cương)

Talking Tom Gold Run Hack (MOD, Vô hạn tiền, kim cương) là trò chơi tiếp theo trong series trò chơi mèo Tom từ nhà phát hành Outfit7 Limited. Sở hữu lối chơi giống với Subway Surfers, đây được coi là trò chơi phổ biến thứ hai của thể loại chạy vô tận trên điện thoại Android. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp mèo Tom bắt được tên trộm và lấy lại số vàng đã bị đánh cắp. Có vô vàn chướng ngại vật trên đường, liệu bạn có thể vượt qua?

Summary about Talking Tom Gold Run Hack v4.1.0.521 (MOD, Vô hạn tiền, kim cương)
TênTalking Tom Gold Run
Nhà phát hành
Thể loại
Phiên bản mới nhất4.1.0.521
Dung lượng84 Mb
Yêu cầuAndroid 4.4
HackVô hạn tiền, thuốc nổ
Thêm thông tinDownload from Google Play

Lối chơi và tính năng

Talking Tom Gold Run có lối chơi quen thuộc, có lẽ bạn đã từng chơi một vài trò chơi giống như vậy. Con đường bắt cướp dài vô tận nên có rất nhiều thứ xảy ra khiến bạn gặp khó khăn. Tràn ngập xe cộ, chướng ngại vật ngáng đường. Đó chỉ là một vài thử thách nho nhỏ.

Hệ thống điều khiển đơn giản có thể thao tác bằng một tay. Lướt để chuyển hướng, nhảy hoặc trượt xuống, nhưng tốc độ chạy lại không ngừng tăng lên. Lúc này, những vật phẩm xuất hiện trên đường sẽ là trợ thủ đặc lực dành cho bạn. Đừng bỏ qua chúng!

Thu thập thỏi vàng là điều vô cùng cần thiết trong Tom Gold Run. Bạn có thể dùng nó để nâng cấp, cải tạo lại ngôi nhà của Tom hoặc biến đổi những khả năng đặc biệt cho nhân vật. Đó cũng là cách để bạn tiến nhanh hơn tới bản đồ và nhân vật mới được mở khóa.

Có rất nhiều nhân vật khác nhau trong trò chơi nhưng bạn sẽ phải mở khóa chúng. Kèm theo đó là các trang phục mới, khả năng riêng biệt cho từng nhân vật. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhân vật nào sẽ là người tiếp theo sẽ đồng hành cùng mình trong chuyến đi.

Tại sao nên chơi hack Talking Tom Gold Run trên Android?

Mở khóa thế giới mới, mở khóa nhân vật mới, khám phá nhiều địa danh nổi tiếng. Tất cả đều phải mất thời gian và tiền để nâng cấp. Để giải quyết vấn đề này, MODMIENPHI đem tới cho các bạn phiên bản Talking Tom Gold Run hack vô hạn tiền và thuốc nổ cho Android. Bạn có thể dễ dàng mua sắm trang phục, nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Đồng thời, việc mở khóa bản đồ, nhân vật mới sẽ không còn là chuyện quá khó khăn.

Tính năng hack

  • Vô hạn tiền vàng.
  • Vô hạn kim cương.
  • Không giới hạn thuốc nổ.
  • Nâng cấp miễn phí.

Phiên bản bản 4.1.0.521 có gì mới?

  • Bay qua không gian. Khám phá thế giới mới!
  • Unicorn Angela – trở thành ngôi sao.

Đánh giá ứng dụng

Talking Tom Gold Run được phát triển bởi Outfit7 Limited và phiên bản sửa đổi (Hack, Mod) được cung cấp bởi MODMIENPHI. Nếu bạn yêu thích trò chơi này có thể tải xuống file APK bên dưới với tốc độ cao. Là một phần nhỏ trong bộ sưu tập trò chơi về chú mèo Tom nhưng đã sở hữu hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Một trải nghiệm mới mẻ nhẹ nhàng trong vô vàn trò chơi gần như đã bão hòa hiện nay.

Tóm lại

Talking Tom Gold Run là một trò chơi cực kì hấp dẫn. Dù khi ra mắt, nó chỉ giống như một mini game được tách ra từ tựa game My Talking Tom chính gốc. Đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản, vui vẻ phù hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt là trẻ em. Lựa chọn tuyệt vời để giải trí, thư giãn, chính vì vậy mà bạn không thể bỏ qua tựa game di động xuất sắc này.

Tải Talking Tom Gold Run Hack cho Android

4.7/5 (37 Reviews)

Trả lời